CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NẬM HE

Trong thời kì dịch Covid-19 bùng phát và có những diễn biến phức tạp, tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường luôn đề cao ý thức trong việc phòng chống dịch Covid-19.

Khi dịch bệnh bùng phát, ngay từ đầu nhà trường đã có những biện pháp để phòng chống dịch bệnh. Cán bộ, GVNV trong nhà trường luôn đẩy mạnh tuyên truyền tới PHHS và các em biết cách phòng chống dịch bệnh. Đảm bảo vệ sinh cá nhân cũng như vệ sinh trường, lớp học luôn thoáng mát và sạch sẽ. Cập nhật tin tức kịp thời và đầy đủ. Bên cạnh đó, kết hợp với các cấp chính quyền địa phương làm tốt công tác tuyên truyền tới mọi người dân có ý thức về phòng chống dịch Covid-19. Thường xuyên báo cáo với cấp trên về tình hình của trường, của từng lớp để nắm bắt được tình hình của PHHS cũng như học sinh. Nếu phát hiện những trường hợp có các biểu hiện ho, sốt,... cần báo ngay cho cấp trên để có những biện pháp xử lý kịp thời.

Một số hình ảnh nổi bật của trường:

Treo băng rôn về tác hại và cách phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra
Biển báo , nước sát khuẩn được đặt ở cổng trường nâng trách nhiệm phòng chống dịch.
Phòng làm việc của ban giám hiệu cũng được đặt biển báo, nước sát khuẩn trước cửa phòng.
Các lớp học cũng được vệ sinh sạch sẽ nước sát khuẩn đặt trước cửa lớp cho các bạn học sinh