LỄ MÍT TINH KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2020 TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NẬM HE.

Trường PTDTBT Tiểu học Nậm He đã long trọng tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -  20/11/2020 nhằm tôn vinh nghề dạy học và ghi nhớ công lao của thầy cô giáo, những người đã cống hiến tất cả sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.

Thực hiện hướng dẫn chỉ đạo của Phòng Giáo dục Đào tạo Huyện Mường Chà về việc tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020; hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi trên khắp mọi miền đất nước chào mừng ngày hội Nhà giáo Việt Nam, Trường PTDBT Tiểu học Nậm He đã long trọng tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -  20/11/2020 nhằm tôn vinh nghề dạy học và ghi nhớ công lao của thầy cô giáo, những người đã cống hiến tất cả sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.

Toàn cảnh học sinh nhà trường trong buổi lễ.

Trong buổi kỷ niệm trang trọng và đầy ý nghĩa, thầy và trò Trường PTDBT Tiểu học Nậm He dự được đón: Ông Trần Đức Cương - Huyện ủy viên  tránh văn phòng HĐND - UBND Huyện Mường Chà; Ông Lò Văn Chung   Phó Bí thư Đảng ủy  xã Mường Tùng; Ông Nguyễn Công Thành - Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo huyện Mường Chà. ;Đại biểu đại diện Ban đại diện CMHS nhà trường và Ban đại diện CMHS các lớp; các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường, và 37 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng toàn thể học sinh Trường PTDBT Tiểu học Nậm He.

Quý đại biểu , khách quý đến dự chung vui với nhà trường.

Đến với buổi  kỷ niệm, các em học sinh đã mang những lời ca tiếng hát của mình để kính tặng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11, cùng một số tiết mục văn nghệ do các thầy cô nhà trường biểu diễn để chào đón buổi lễ.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ.

Cô Nguyễn Thị Đức - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm 38 năm ngày NGVN 20/11/1982- 20/11/2020
Ông Trần Đức Cương - Ông Trần Đức Cương - Huyện ủy viên  tránh văn phòng HĐND - UBND Huyện Mường Chà lên chúc mừng, động viên thầy cô nhà trường
Cô Nguyễn Thị Đức - hiệu trưởng nhà trường lên nhận quà và hoa chúc mừng từ ông Trần Đức Cương.
Cô Nguyễn Thị Đức nhận hoa chức mừng từ Phòng giáo dục và đào tạo huyện Mường Chà.
Cô Nguyễn Thị Đức -  Hiệu trưởng nhà Trường lên nhận hoa chúc mừng từ Đảng ủy xã Mường Tùng.
Cô Nguyễn Thị Đức - Hiệu Trưởng nhà trường còn đón nhận bó hoa tươi thắm do  em  Lò Thu Hà học sinh lớp 5A kính tặng.
Ban Giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng quý đại biểu.
Ảnh lưu niệm kết thúc buổi lễ.