TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NẬM HE LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI - NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, trường PTDTBT Tiểu học Nậm He long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021.

 

Đến dự buổi lễ khai giảng của thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Huyện Mường Chà, Xã Mường Tùng, phòng giáo dục và đào tạo Huyện Mường Chà, các bác bí thư,và các cơ quan đóng trên địa bàn. Đến dự với buổi lễ còn có các bác trong ban đại diện Chi hội nhà trường, Ban đại diện 13 chi hội các lớp và cùng đông đảo các vị PHHS của nhà trường.

     Năm học 2020 - 2021  là năm học tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

     Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường của hơn 525 học sinh khiến ai khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc rưng rưng của ngày tựu trường thiêng liêng.

Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới 2020 -20201, Đồng chí Tô Hà An -  Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em sinh viên, học sinh cả nước những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Hình ảnh quý đại biểu, các em học sinh có mặt đông đủ háo hức trào mừng năm học mới

Tới dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Tráng A Lử - Phó  Chủ Tịch hội đồng UBND Huyện Mường Chà đại diện lãnh đạo các ban ngành cấp Huyện. Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Tráng A Lử  - Phó Chủ Tịch hội đồng UBND Huyện Mường Chà  vui mừng trước những kết quả mà thầy và trò Trường PTDTBT Tiểu Học Nậm He đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời gửi những lời căn dặn ,  và chúc các em học sinh đạt kết quả tốt trong năm học 2020 - 2021.

Đồng chí Tráng A Lử  - Phó Chủ tịch hội đồng đánh trống khai giảng năm học mới
 Để khích lệ các em bước vào năm học mới với niềm vui mới Đại biểu tặng bó hoa tươi thắm đến nhà trường
Đồng Chí Nguyễn Thị Đức Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu, toàn thể giáo viên học sinh trường PTDTNT Tiểu học Nậm He bắt tay nhau bước vào năm học mới với quyết tâm thắng lợi, phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và hoàn thành kế hoạch năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh của khác của buổi lễ.

 

Bài viết liên quan